1.085 Bằng Chữ
một nghìn không trăm tám mươi lăm
| Số | 1.085 |
|---|---|
| Bằng Chữ | một nghìn không trăm tám mươi lăm |
| Số thứ tự | thứ một nghìn không trăm tám mươi lăm (1085) |
| Trên séc | Một nghìn không trăm tám mươi lăm đồng chẵn |