1.075 Bằng Chữ
một nghìn không trăm bảy mươi lăm
| Số | 1.075 |
|---|---|
| Bằng Chữ | một nghìn không trăm bảy mươi lăm |
| Số thứ tự | thứ một nghìn không trăm bảy mươi lăm (1075) |
| Trên séc | Một nghìn không trăm bảy mươi lăm đồng chẵn |