100.100 Bằng Chữ
một trăm nghìn một trăm
| Số | 100.100 |
|---|---|
| Bằng Chữ | một trăm nghìn một trăm |
| Số thứ tự | thứ một trăm nghìn một trăm (100100) |
| Trên séc | Một trăm nghìn một trăm đồng chẵn |
| Số | 100.100 |
|---|---|
100.100 viết bằng chữ là một trăm nghìn một trăm.
Trên séc, viết Một trăm nghìn một trăm đồng chẵn.
Số thứ tự của 100.100 là thứ một trăm nghìn một trăm (100100).