930 เป็นคำ
เก้าร้อยสามสิบ
| ตัวเลข | 930 |
|---|---|
| เป็นคำ | เก้าร้อยสามสิบ |
| ลำดับที่ | ที่เก้าร้อยสามสิบ (930) |
| บนเช็ค | เก้าร้อยสามสิบบาทถ้วน |
| ตัวเลข | 930 |
|---|---|
| เป็นคำ | เก้าร้อยสามสิบ |
| ลำดับที่ | ที่เก้าร้อยสามสิบ (930) |
| บนเช็ค | เก้าร้อยสามสิบบาทถ้วน |
930 เขียนเป็นคำคือ เก้าร้อยสามสิบ
บนเช็คเขียน เก้าร้อยสามสิบบาทถ้วน
ลำดับที่ของ 930 คือ ที่เก้าร้อยสามสิบ (930)