59 เป็นคำ
ห้าสิบเก้า
| ตัวเลข | 59 |
|---|---|
| เป็นคำ | ห้าสิบเก้า |
| ลำดับที่ | ที่ห้าสิบเก้า (59) |
| บนเช็ค | ห้าสิบเก้าบาทถ้วน |
| ตัวเลข | 59 |
|---|---|
| เป็นคำ | ห้าสิบเก้า |
| ลำดับที่ | ที่ห้าสิบเก้า (59) |
| บนเช็ค | ห้าสิบเก้าบาทถ้วน |
59 เขียนเป็นคำคือ ห้าสิบเก้า
บนเช็คเขียน ห้าสิบเก้าบาทถ้วน
ลำดับที่ของ 59 คือ ที่ห้าสิบเก้า (59)