460 เป็นคำ
สี่ร้อยหกสิบ
| ตัวเลข | 460 |
|---|---|
| เป็นคำ | สี่ร้อยหกสิบ |
| ลำดับที่ | ที่สี่ร้อยหกสิบ (460) |
| บนเช็ค | สี่ร้อยหกสิบบาทถ้วน |
| ตัวเลข | 460 |
|---|---|
| เป็นคำ | สี่ร้อยหกสิบ |
| ลำดับที่ | ที่สี่ร้อยหกสิบ (460) |
| บนเช็ค | สี่ร้อยหกสิบบาทถ้วน |
460 เขียนเป็นคำคือ สี่ร้อยหกสิบ
บนเช็คเขียน สี่ร้อยหกสิบบาทถ้วน
ลำดับที่ของ 460 คือ ที่สี่ร้อยหกสิบ (460)