968.009 Bằng Chữ
chín trăm sáu mươi tám nghìn lẻ chín
| Số | 968.009 |
|---|---|
| Bằng Chữ | chín trăm sáu mươi tám nghìn lẻ chín |
| Số thứ tự | thứ chín trăm sáu mươi tám nghìn lẻ chín (968009) |
| Trên séc | Chín trăm sáu mươi tám nghìn lẻ chín đồng chẵn |