9.008 Bằng Chữ
chín nghìn lẻ tám
| Số | 9.008 |
|---|---|
| Bằng Chữ | chín nghìn lẻ tám |
| Số thứ tự | thứ chín nghìn lẻ tám (9008) |
| Trên séc | Chín nghìn lẻ tám đồng chẵn |
| Số | 9.008 |
|---|---|
| Bằng Chữ | chín nghìn lẻ tám |
| Trên séc | Chín nghìn lẻ tám đồng chẵn |
9.008 viết bằng chữ là chín nghìn lẻ tám.
Trên séc, viết Chín nghìn lẻ tám đồng chẵn.
Số thứ tự của 9.008 là thứ chín nghìn lẻ tám (9008).