Số Viết Bằng Chữ
9.002 Bằng Chữ
chín nghìn lẻ hai
[...]
9.002 viết bằng chữ là chín nghìn lẻ hai.
Viết 9.002 trên séc như thế nào?
Trên séc, viết Chín nghìn lẻ hai đồng chẵn.
Số thứ tự của 9.002 là gì?
Số thứ tự của 9.002 là thứ chín nghìn lẻ hai (9002).
Cũng có sẵn bằng