898 Bằng Chữ
tám trăm chín mươi tám
| Số | 898 |
|---|---|
| Bằng Chữ | tám trăm chín mươi tám |
| Số thứ tự | thứ tám trăm chín mươi tám (898) |
| Trên séc | Tám trăm chín mươi tám đồng chẵn |
| Số | 898 |
|---|---|
898 viết bằng chữ là tám trăm chín mươi tám.
Trên séc, viết Tám trăm chín mươi tám đồng chẵn.
Số thứ tự của 898 là thứ tám trăm chín mươi tám (898).