825 Bằng Chữ
tám trăm hai mươi lăm
| Số | 825 |
|---|---|
| Bằng Chữ | tám trăm hai mươi lăm |
| Số thứ tự | thứ tám trăm hai mươi lăm (825) |
| Trên séc | Tám trăm hai mươi lăm đồng chẵn |
| Số | 825 |
|---|---|
825 viết bằng chữ là tám trăm hai mươi lăm.
Trên séc, viết Tám trăm hai mươi lăm đồng chẵn.
Số thứ tự của 825 là thứ tám trăm hai mươi lăm (825).