82 Bằng Chữ
tám mươi hai
| Số | 82 |
|---|---|
| Bằng Chữ | tám mươi hai |
| Số thứ tự | thứ tám mươi hai (82) |
| Trên séc | Tám mươi hai đồng chẵn |
| Số | 82 |
|---|---|
| Bằng Chữ | tám mươi hai |
| Số thứ tự | thứ tám mươi hai (82) |
| Trên séc | Tám mươi hai đồng chẵn |
82 viết bằng chữ là tám mươi hai.
Trên séc, viết Tám mươi hai đồng chẵn.
Số thứ tự của 82 là thứ tám mươi hai (82).