8.069 Bằng Chữ
tám nghìn không trăm sáu mươi chín
| Số | 8.069 |
|---|---|
| Bằng Chữ | tám nghìn không trăm sáu mươi chín |
| Số thứ tự | thứ tám nghìn không trăm sáu mươi chín (8069) |
| Trên séc | Tám nghìn không trăm sáu mươi chín đồng chẵn |