8.047 Bằng Chữ
tám nghìn không trăm bốn mươi bảy
| Số | 8.047 |
|---|---|
| Bằng Chữ | tám nghìn không trăm bốn mươi bảy |
| Số thứ tự | thứ tám nghìn không trăm bốn mươi bảy (8047) |
| Trên séc | Tám nghìn không trăm bốn mươi bảy đồng chẵn |