801.990 Bằng Chữ
tám trăm lẻ một nghìn chín trăm chín mươi
| Số | 801.990 |
|---|---|
| Bằng Chữ | tám trăm lẻ một nghìn chín trăm chín mươi |
| Số thứ tự | thứ tám trăm lẻ một nghìn chín trăm chín mươi (801990) |
| Trên séc | Tám trăm lẻ một nghìn chín trăm chín mươi đồng chẵn |