7.979 Bằng Chữ
bảy nghìn chín trăm bảy mươi chín
| Số | 7.979 |
|---|---|
| Bằng Chữ | bảy nghìn chín trăm bảy mươi chín |
| Số thứ tự | thứ bảy nghìn chín trăm bảy mươi chín (7979) |
| Trên séc | Bảy nghìn chín trăm bảy mươi chín đồng chẵn |