6.730 Bằng Chữ
sáu nghìn bảy trăm ba mươi
| Số | 6.730 |
|---|---|
| Bằng Chữ | sáu nghìn bảy trăm ba mươi |
| Số thứ tự | thứ sáu nghìn bảy trăm ba mươi (6730) |
| Trên séc | Sáu nghìn bảy trăm ba mươi đồng chẵn |
| Số | 6.730 |
|---|---|
6.730 viết bằng chữ là sáu nghìn bảy trăm ba mươi.
Trên séc, viết Sáu nghìn bảy trăm ba mươi đồng chẵn.
Số thứ tự của 6.730 là thứ sáu nghìn bảy trăm ba mươi (6730).