6.300 Bằng Chữ
sáu nghìn ba trăm
| Số | 6.300 |
|---|---|
| Bằng Chữ | sáu nghìn ba trăm |
| Số thứ tự | thứ sáu nghìn ba trăm (6300) |
| Trên séc | Sáu nghìn ba trăm đồng chẵn |
| Số | 6.300 |
|---|---|
6.300 viết bằng chữ là sáu nghìn ba trăm.
Trên séc, viết Sáu nghìn ba trăm đồng chẵn.
Số thứ tự của 6.300 là thứ sáu nghìn ba trăm (6300).