6.221 Bằng Chữ
sáu nghìn hai trăm hai mươi mốt
| Số | 6.221 |
|---|---|
| Bằng Chữ | sáu nghìn hai trăm hai mươi mốt |
| Số thứ tự | thứ sáu nghìn hai trăm hai mươi mốt (6221) |
| Trên séc | Sáu nghìn hai trăm hai mươi mốt đồng chẵn |
| Số | 6.221 |
|---|---|
6.221 viết bằng chữ là sáu nghìn hai trăm hai mươi mốt.
Trên séc, viết Sáu nghìn hai trăm hai mươi mốt đồng chẵn.
Số thứ tự của 6.221 là thứ sáu nghìn hai trăm hai mươi mốt (6221).