609 Bằng Chữ
sáu trăm lẻ chín
| Số | 609 |
|---|---|
| Bằng Chữ | sáu trăm lẻ chín |
| Số thứ tự | thứ sáu trăm lẻ chín (609) |
| Trên séc | Sáu trăm lẻ chín đồng chẵn |
| Số | 609 |
|---|---|
| Bằng Chữ | sáu trăm lẻ chín |
| Số thứ tự | thứ sáu trăm lẻ chín (609) |
| Trên séc | Sáu trăm lẻ chín đồng chẵn |
609 viết bằng chữ là sáu trăm lẻ chín.
Trên séc, viết Sáu trăm lẻ chín đồng chẵn.
Số thứ tự của 609 là thứ sáu trăm lẻ chín (609).