607.001 Bằng Chữ
sáu trăm lẻ bảy nghìn lẻ một
| Số | 607.001 |
|---|---|
| Bằng Chữ | sáu trăm lẻ bảy nghìn lẻ một |
| Số thứ tự | thứ sáu trăm lẻ bảy nghìn lẻ một (607001) |
| Trên séc | Sáu trăm lẻ bảy nghìn lẻ một đồng chẵn |
| Số | 607.001 |
|---|---|
607.001 viết bằng chữ là sáu trăm lẻ bảy nghìn lẻ một.
Trên séc, viết Sáu trăm lẻ bảy nghìn lẻ một đồng chẵn.
Số thứ tự của 607.001 là thứ sáu trăm lẻ bảy nghìn lẻ một (607001).