6.009 Bằng Chữ
sáu nghìn lẻ chín
| Số | 6.009 |
|---|---|
| Bằng Chữ | sáu nghìn lẻ chín |
| Số thứ tự | thứ sáu nghìn lẻ chín (6009) |
| Trên séc | Sáu nghìn lẻ chín đồng chẵn |
| Số | 6.009 |
|---|---|
| Bằng Chữ | sáu nghìn lẻ chín |
| Trên séc | Sáu nghìn lẻ chín đồng chẵn |
6.009 viết bằng chữ là sáu nghìn lẻ chín.
Trên séc, viết Sáu nghìn lẻ chín đồng chẵn.
Số thứ tự của 6.009 là thứ sáu nghìn lẻ chín (6009).