58 Bằng Chữ
năm mươi tám
| Số | 58 |
|---|---|
| Bằng Chữ | năm mươi tám |
| Số thứ tự | thứ năm mươi tám (58) |
| Trên séc | Năm mươi tám đồng chẵn |
| Số | 58 |
|---|---|
| Bằng Chữ | năm mươi tám |
| Số thứ tự | thứ năm mươi tám (58) |
| Trên séc | Năm mươi tám đồng chẵn |
58 viết bằng chữ là năm mươi tám.
Trên séc, viết Năm mươi tám đồng chẵn.
Số thứ tự của 58 là thứ năm mươi tám (58).