573 Bằng Chữ
năm trăm bảy mươi ba
| Số | 573 |
|---|---|
| Bằng Chữ | năm trăm bảy mươi ba |
| Số thứ tự | thứ năm trăm bảy mươi ba (573) |
| Trên séc | Năm trăm bảy mươi ba đồng chẵn |
| Số | 573 |
|---|---|
573 viết bằng chữ là năm trăm bảy mươi ba.
Trên séc, viết Năm trăm bảy mươi ba đồng chẵn.
Số thứ tự của 573 là thứ năm trăm bảy mươi ba (573).