50.389 Bằng Chữ
năm mươi nghìn ba trăm tám mươi chín
| Số | 50.389 |
|---|---|
| Bằng Chữ | năm mươi nghìn ba trăm tám mươi chín |
| Số thứ tự | thứ năm mươi nghìn ba trăm tám mươi chín (50389) |
| Trên séc | Năm mươi nghìn ba trăm tám mươi chín đồng chẵn |