4.999 Bằng Chữ
bốn nghìn chín trăm chín mươi chín
| Số | 4.999 |
|---|---|
| Bằng Chữ | bốn nghìn chín trăm chín mươi chín |
| Số thứ tự | thứ bốn nghìn chín trăm chín mươi chín (4999) |
| Trên séc | Bốn nghìn chín trăm chín mươi chín đồng chẵn |