47.501 Bằng Chữ
bốn mươi bảy nghìn năm trăm lẻ một
| Số | 47.501 |
|---|---|
| Bằng Chữ | bốn mươi bảy nghìn năm trăm lẻ một |
| Số thứ tự | thứ bốn mươi bảy nghìn năm trăm lẻ một (47501) |
| Trên séc | Bốn mươi bảy nghìn năm trăm lẻ một đồng chẵn |