4.729 Bằng Chữ
bốn nghìn bảy trăm hai mươi chín
| Số | 4.729 |
|---|---|
| Bằng Chữ | bốn nghìn bảy trăm hai mươi chín |
| Số thứ tự | thứ bốn nghìn bảy trăm hai mươi chín (4729) |
| Trên séc | Bốn nghìn bảy trăm hai mươi chín đồng chẵn |
| Số | 4.729 |
|---|---|
4.729 viết bằng chữ là bốn nghìn bảy trăm hai mươi chín.
Trên séc, viết Bốn nghìn bảy trăm hai mươi chín đồng chẵn.
Số thứ tự của 4.729 là thứ bốn nghìn bảy trăm hai mươi chín (4729).