4.400 Bằng Chữ
bốn nghìn bốn trăm
| Số | 4.400 |
|---|---|
| Bằng Chữ | bốn nghìn bốn trăm |
| Số thứ tự | thứ bốn nghìn bốn trăm (4400) |
| Trên séc | Bốn nghìn bốn trăm đồng chẵn |
| Số | 4.400 |
|---|---|
4.400 viết bằng chữ là bốn nghìn bốn trăm.
Trên séc, viết Bốn nghìn bốn trăm đồng chẵn.
Số thứ tự của 4.400 là thứ bốn nghìn bốn trăm (4400).