4.372 Bằng Chữ
bốn nghìn ba trăm bảy mươi hai
| Số | 4.372 |
|---|---|
| Bằng Chữ | bốn nghìn ba trăm bảy mươi hai |
| Số thứ tự | thứ bốn nghìn ba trăm bảy mươi hai (4372) |
| Trên séc | Bốn nghìn ba trăm bảy mươi hai đồng chẵn |
| Số | 4.372 |
|---|---|
4.372 viết bằng chữ là bốn nghìn ba trăm bảy mươi hai.
Trên séc, viết Bốn nghìn ba trăm bảy mươi hai đồng chẵn.
Số thứ tự của 4.372 là thứ bốn nghìn ba trăm bảy mươi hai (4372).