42.820 Bằng Chữ
bốn mươi hai nghìn tám trăm hai mươi
| Số | 42.820 |
|---|---|
| Bằng Chữ | bốn mươi hai nghìn tám trăm hai mươi |
| Số thứ tự | thứ bốn mươi hai nghìn tám trăm hai mươi (42820) |
| Trên séc | Bốn mươi hai nghìn tám trăm hai mươi đồng chẵn |