4.069 Bằng Chữ
bốn nghìn không trăm sáu mươi chín
| Số | 4.069 |
|---|---|
| Bằng Chữ | bốn nghìn không trăm sáu mươi chín |
| Số thứ tự | thứ bốn nghìn không trăm sáu mươi chín (4069) |
| Trên séc | Bốn nghìn không trăm sáu mươi chín đồng chẵn |