4.062 Bằng Chữ
bốn nghìn không trăm sáu mươi hai
| Số | 4.062 |
|---|---|
| Bằng Chữ | bốn nghìn không trăm sáu mươi hai |
| Số thứ tự | thứ bốn nghìn không trăm sáu mươi hai (4062) |
| Trên séc | Bốn nghìn không trăm sáu mươi hai đồng chẵn |