403 Bằng Chữ
bốn trăm lẻ ba
| Số | 403 |
|---|---|
| Bằng Chữ | bốn trăm lẻ ba |
| Số thứ tự | thứ bốn trăm lẻ ba (403) |
| Trên séc | Bốn trăm lẻ ba đồng chẵn |
| Số | 403 |
|---|---|
| Bằng Chữ | bốn trăm lẻ ba |
| Số thứ tự | thứ bốn trăm lẻ ba (403) |
| Trên séc | Bốn trăm lẻ ba đồng chẵn |
403 viết bằng chữ là bốn trăm lẻ ba.
Trên séc, viết Bốn trăm lẻ ba đồng chẵn.
Số thứ tự của 403 là thứ bốn trăm lẻ ba (403).