348 Bằng Chữ
ba trăm bốn mươi tám
| Số | 348 |
|---|---|
| Bằng Chữ | ba trăm bốn mươi tám |
| Số thứ tự | thứ ba trăm bốn mươi tám (348) |
| Trên séc | Ba trăm bốn mươi tám đồng chẵn |
| Số | 348 |
|---|---|
348 viết bằng chữ là ba trăm bốn mươi tám.
Trên séc, viết Ba trăm bốn mươi tám đồng chẵn.
Số thứ tự của 348 là thứ ba trăm bốn mươi tám (348).