307 Bằng Chữ
ba trăm lẻ bảy
| Số | 307 |
|---|---|
| Bằng Chữ | ba trăm lẻ bảy |
| Số thứ tự | thứ ba trăm lẻ bảy (307) |
| Trên séc | Ba trăm lẻ bảy đồng chẵn |
| Số | 307 |
|---|---|
| Bằng Chữ | ba trăm lẻ bảy |
| Số thứ tự | thứ ba trăm lẻ bảy (307) |
| Trên séc | Ba trăm lẻ bảy đồng chẵn |
307 viết bằng chữ là ba trăm lẻ bảy.
Trên séc, viết Ba trăm lẻ bảy đồng chẵn.
Số thứ tự của 307 là thứ ba trăm lẻ bảy (307).