256 Bằng Chữ
hai trăm năm mươi sáu
| Số | 256 |
|---|---|
| Bằng Chữ | hai trăm năm mươi sáu |
| Số thứ tự | thứ hai trăm năm mươi sáu (256) |
| Trên séc | Hai trăm năm mươi sáu đồng chẵn |
| Số | 256 |
|---|---|
256 viết bằng chữ là hai trăm năm mươi sáu.
Trên séc, viết Hai trăm năm mươi sáu đồng chẵn.
Số thứ tự của 256 là thứ hai trăm năm mươi sáu (256).