245 Bằng Chữ
hai trăm bốn mươi lăm
| Số | 245 |
|---|---|
| Bằng Chữ | hai trăm bốn mươi lăm |
| Số thứ tự | thứ hai trăm bốn mươi lăm (245) |
| Trên séc | Hai trăm bốn mươi lăm đồng chẵn |
| Số | 245 |
|---|---|
245 viết bằng chữ là hai trăm bốn mươi lăm.
Trên séc, viết Hai trăm bốn mươi lăm đồng chẵn.
Số thứ tự của 245 là thứ hai trăm bốn mươi lăm (245).