211 Bằng Chữ
hai trăm mười một
| Số | 211 |
|---|---|
| Bằng Chữ | hai trăm mười một |
| Số thứ tự | thứ hai trăm mười một (211) |
| Trên séc | Hai trăm mười một đồng chẵn |
| Số | 211 |
|---|---|
211 viết bằng chữ là hai trăm mười một.
Trên séc, viết Hai trăm mười một đồng chẵn.
Số thứ tự của 211 là thứ hai trăm mười một (211).