| Số | 20.825 |
|---|---|
| Bằng Chữ | hai mươi nghìn tám trăm hai mươi lăm |
| Số thứ tự | thứ hai mươi nghìn tám trăm hai mươi lăm (20825) |
| Trên séc | Hai mươi nghìn tám trăm hai mươi lăm đồng chẵn |
20.825
is
hai mươi nghìn tám trăm hai mươi lăm
Chuyển đổi số sang chữ tiếng Việt
Fun fact about the number 25
Câu hỏi thường gặp
Viết 20.825 bằng chữ như thế nào?
20.825 viết bằng chữ là hai mươi nghìn tám trăm hai mươi lăm.
Viết 20.825 trên séc như thế nào?
Trên séc, viết Hai mươi nghìn tám trăm hai mươi lăm đồng chẵn.
Số thứ tự của 20.825 là gì?
Số thứ tự của 20.825 là thứ hai mươi nghìn tám trăm hai mươi lăm (20825).
Số Liên Quan
Cũng có sẵn bằng
🇬🇧 20.825 in Words (English)
🇪🇸 20.825 en Palabras (Español)