| Số | 2.080.000.000 |
|---|---|
| Bằng Chữ | hai tỷ tám mươi triệu |
| Số thứ tự | thứ hai tỷ tám mươi triệu (2080000000) |
| Trên séc | Hai tỷ tám mươi triệu đồng chẵn |
2.080.000.000 Bằng Chữ
Chuyển đổi số sang chữ tiếng Việt
hai tỷ tám mươi triệu
Fun fact about the number 100
Số Liên Quan
Câu hỏi thường gặp
Viết 2.080.000.000 bằng chữ như thế nào?
2.080.000.000 viết bằng chữ là hai tỷ tám mươi triệu.
Viết 2.080.000.000 trên séc như thế nào?
Trên séc, viết Hai tỷ tám mươi triệu đồng chẵn.
Số thứ tự của 2.080.000.000 là gì?
Số thứ tự của 2.080.000.000 là thứ hai tỷ tám mươi triệu (2080000000).
Cũng có sẵn bằng
🇬🇧 2.080.000.000 in Words (English)
🇪🇸 2.080.000.000 en Palabras (Español)
🇧🇷 2.080.000.000 por Extenso (Português)