20.389 Bằng Chữ
hai mươi nghìn ba trăm tám mươi chín
| Số | 20.389 |
|---|---|
| Bằng Chữ | hai mươi nghìn ba trăm tám mươi chín |
| Số thứ tự | thứ hai mươi nghìn ba trăm tám mươi chín (20389) |
| Trên séc | Hai mươi nghìn ba trăm tám mươi chín đồng chẵn |