2.029 Bằng Chữ
hai nghìn không trăm hai mươi chín
| Số | 2.029 |
|---|---|
| Bằng Chữ | hai nghìn không trăm hai mươi chín |
| Số thứ tự | thứ hai nghìn không trăm hai mươi chín (2029) |
| Trên séc | Hai nghìn không trăm hai mươi chín đồng chẵn |