18.800 Bằng Chữ
mười tám nghìn tám trăm
| Số | 18.800 |
|---|---|
| Bằng Chữ | mười tám nghìn tám trăm |
| Số thứ tự | thứ mười tám nghìn tám trăm (18800) |
| Trên séc | Mười tám nghìn tám trăm đồng chẵn |
| Số | 18.800 |
|---|---|
18.800 viết bằng chữ là mười tám nghìn tám trăm.
Trên séc, viết Mười tám nghìn tám trăm đồng chẵn.
Số thứ tự của 18.800 là thứ mười tám nghìn tám trăm (18800).