1.689 Bằng Chữ
một nghìn sáu trăm tám mươi chín
| Số | 1.689 |
|---|---|
| Bằng Chữ | một nghìn sáu trăm tám mươi chín |
| Số thứ tự | thứ một nghìn sáu trăm tám mươi chín (1689) |
| Trên séc | Một nghìn sáu trăm tám mươi chín đồng chẵn |
| Số | 1.689 |
|---|---|
1.689 viết bằng chữ là một nghìn sáu trăm tám mươi chín.
Trên séc, viết Một nghìn sáu trăm tám mươi chín đồng chẵn.
Số thứ tự của 1.689 là thứ một nghìn sáu trăm tám mươi chín (1689).