165 Bằng Chữ
một trăm sáu mươi lăm
| Số | 165 |
|---|---|
| Bằng Chữ | một trăm sáu mươi lăm |
| Số thứ tự | thứ một trăm sáu mươi lăm (165) |
| Trên séc | Một trăm sáu mươi lăm đồng chẵn |
| Số | 165 |
|---|---|
165 viết bằng chữ là một trăm sáu mươi lăm.
Trên séc, viết Một trăm sáu mươi lăm đồng chẵn.
Số thứ tự của 165 là thứ một trăm sáu mươi lăm (165).