1.600 Bằng Chữ
một nghìn sáu trăm
| Số | 1.600 |
|---|---|
| Bằng Chữ | một nghìn sáu trăm |
| Số thứ tự | thứ một nghìn sáu trăm (1600) |
| Trên séc | Một nghìn sáu trăm đồng chẵn |
| Số | 1.600 |
|---|---|
1.600 viết bằng chữ là một nghìn sáu trăm.
Trên séc, viết Một nghìn sáu trăm đồng chẵn.
Số thứ tự của 1.600 là thứ một nghìn sáu trăm (1600).