14.929 Bằng Chữ
mười bốn nghìn chín trăm hai mươi chín
| Số | 14.929 |
|---|---|
| Bằng Chữ | mười bốn nghìn chín trăm hai mươi chín |
| Số thứ tự | thứ mười bốn nghìn chín trăm hai mươi chín (14929) |
| Trên séc | Mười bốn nghìn chín trăm hai mươi chín đồng chẵn |