14.889 Bằng Chữ
mười bốn nghìn tám trăm tám mươi chín
| Số | 14.889 |
|---|---|
| Bằng Chữ | mười bốn nghìn tám trăm tám mươi chín |
| Số thứ tự | thứ mười bốn nghìn tám trăm tám mươi chín (14889) |
| Trên séc | Mười bốn nghìn tám trăm tám mươi chín đồng chẵn |