131.000 Bằng Chữ
một trăm ba mươi mốt nghìn
| Số | 131.000 |
|---|---|
| Bằng Chữ | một trăm ba mươi mốt nghìn |
| Số thứ tự | thứ một trăm ba mươi mốt nghìn (131000) |
| Trên séc | Một trăm ba mươi mốt nghìn đồng chẵn |
| Số | 131.000 |
|---|---|
131.000 viết bằng chữ là một trăm ba mươi mốt nghìn.
Trên séc, viết Một trăm ba mươi mốt nghìn đồng chẵn.
Số thứ tự của 131.000 là thứ một trăm ba mươi mốt nghìn (131000).